Sinh nhật tuổi 26!

0

Năm nay bước qua tuổi 26, cũng vừa tròn thời gian để tôi nhận ra nhiều điều, học hỏi, trưởng thành.

Cách đây 6 ngày, tôi vừa có một chuyến du lịch 3N3Đ cùng với những đồng nghiệp của mình tại Always, là đứa con đầu của tôi, đã được hơn 3 năm (từ 22.11.2011)

Cách đây 6 tiếng tôi vẫn còn ở quê nhà trong chuyến “công du” dẫn mẹ về thăm quê, đám giỗ ông ngoại, ngoại đã nuôi tôi 8 năm đầu đời với đầy lòng nhân ái và tình yêu thương.

Cách đây 3 tiếng tôi ngồi ăn tối với thầy của mình, người đặc biệt đã xuất hiện đồng hành với tôi & Always, tôi thầm nghĩ rằng thầy là ông già noel dài hạn mà cuộc sống ban tặng cho tôi, thầy đã và đang dạy tôi làm người, kinh doanh và cả tư vấn tâm lý cho bạn trẻ có phần sâu sắc như tôi.

sinh-nhat

Và hôm nay, từ sáng sớm, với những người yêu quý tôi, các bạn đã sms, gọi điện, facebook để chúc mừng.

Năm nay tôi chạm được thứ tình cảm được quan tâm ấy, trong ngày sinh nhật của mình. Vì tất cả những lý do tốt đẹp mà bạn và những người thân thiết mang đến, bỏ qua sự hạn hẹp của thời gian và sự trì hoãn của bản thân, tôi chấp bút trên bàn phím cho bài viết khởi đầu.

Tôi tự hào mời bạn cùng tôi thưởng thức bài thơ mà thầy Chiến đã gửi tặng cho tôi!

bài thơ

Món quà cuối cùng, tôi tự chúc mình sẽ được như bài thơ, vì đó chính là điều mà tôi đã và đang trên hành trình của mình.

Sài Gòn, 04 tháng 05 năm 2015

Share.

About Author