Khóa học Essence Advance

0

Sự tự do đích thực ở ngay trong chúng ta và nó không phụ thuộc vào người khác. Chúng ta có thể giải phóng bản thân khỏi việc coi mình là một sản phẩm của quá khứ, khỏi sự ảnh hưởng của quá khứ với cuộc sống hiện tại của chúng ta.

Chìa khóa cho sự thay đổi là tìm sự bình yên trong sự thấu hiểu bản thân.

1

jewel18ĐỪNG BAO GIỜ MONG ĐỢI KẾT CỤC MỚI TỪ CÁCH LÀM CŨ

jewel18MỌI THỨ TRONG CUỘC SỐNG ĐỀU CHỈ LÀ TẠM THỜI. VẬY NẾU NÓ TỐT ĐẸP HÃY TẬN HƯỞNG NÓ VÌ NÓ KHÔNG TỒN TẠI MÃI MÃI. NHƯNG NẾU NÓ TỒI TỆ THÌ CŨNG ĐỪNG LO. VÌ NÓ CŨNG KHÔNG TỒN TẠI MÃI MÃI ĐÂU.

jewel18NẾU CẢ THẾ GIỚI LỰA CHỌN BẠN MÀ BẠN KHÔNG LỰA CHỌN MÌNH THÌ KHÔNG ĐỦ. NẾU CẢ THẾ GIỚI KHÔNG LỰA CHỌN BẠN NHƯNG CHỈ BẠN LỰA CHỌN MÌNH, THẾ LÀ ĐỦ.

family

jewel18KHI THA THỨ LÀ BẠN ĐÃ PHÁN XÉT. NÊN NẾU KHÔNG THÍCH THÌ HÃY CỨ NÓI LÀ KHÔNG THÍCH, HÃY NÓI ĐỒNG Ý HOẶC KHÔNG ĐỒNG Ý VIỆC GÌ ĐÓ VỚI NGƯỜI KHÁC BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG.

jewel18SỰ GIẬN GIỮ CŨNG CẦN CÓ KHÔNG GIAN.

jewel18KHI TA PHÁN XÉT AI ĐÓ, MỘT NGÀY NÀO ĐÓ TA SẼ LÀM ĐIỀU TƯƠNG TỰ ĐỂ TÌM SỰ ĐỒNG CẢM, ĐẶC BIỆT LÀ TRONG MỐI QUAN HỆ VỚI CHA MẸ. HÃY CHẤP NHẬN MÌNH NHƯ CON NGƯỜI CỦA CHÍNH MÌNH.

jewel18ĐỪNG HỨA HẸN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ.

jewel18KHÔNG CÓ SỰ MÂU THUẪN NÀO TỒN TẠI MÀ KHÔNG CÓ SỰ THAM GIA CỦA CHÚNG TA.

jewel18NẾU TA TRỐN TRÁNH ĐIỀU GÌ ĐÓ, NÓ SẼ LUÔN CHẠY THEO TA VÀ TRỞ NÊN LỚN HƠN.

15-ways-live-exist

jewel18DƯỚI ÁP LỰC CỦA NÃO BỘ CON NGƯỜI THƯỜNG TÌM VẤN ĐỀ. KHI Ở TRẠNG THÁI BÌNH TĨNH CON NGƯỜI THƯỜNG TÌM ĐIỂM TÍCH CỰC.

Share.

About Author