This is how you CHANGE the world, and this is how you ENLIGHTEN the world - it's only by HELPING other people.

- Geshe Michael Roach -

VỀ TÔI

“Tôi tên Thương Tín quê tại Quảng Nam

Con người tảo tần, chịu thương chịu khó

Chịu học chịu cày năm nay 27

Bắt đầu viết lách đôi ba dòng thơ

Tự sự cuộc đời lưu lại hành trình

Những gì trải nghiệm, chứng nghiệm, chiêm nghiệm

Không ngừng hoàn thiện bao dung vị tha

Hành thiện, hành thiền, thiền hành, thành hiền

Mỉm cười cảm nhận hạnh phúc từng giây.”

Quý vị và các bạn thân mến,

Cám ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm trang nhà của tôi.

Tôi làm trang web này để lưu lại quá trình tự trải nghiệm, chứng nghiệm, chiêm nghiệm về cuộc đời và lẽ sống, về sự nhận thức, quá trình rèn luyện và trưởng thành của bản thân mình qua từng giai đoạn. Chính vì vậy, cách hành văn hay bố trí nội dung cũng thay đổi qua từng giai đoạn, tựu chung lại cũng là sự tự hoàn thiện bản thân.

Sứ mệnh và quan niệm sống cá nhân: liên tục học hành, hoàn thiện mình, giúp đỡ và chia sẻ trong cuộc sống để cảm nhận từng giây phút sống của mình có ý nghĩa.

Niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày và cả cuộc đời là học, hành, chia sẻ vốn sống, truyền thông chuyển thông tin thành kiến thức, đánh thức tiềm năng thành khả năng, rèn luyện khả năng thành kỹ năng, kết hợp hài hòa yếu tố đam mê và đặc điểm riêng có của cá nhân vào giúp mỗi người trở thành thành tài năng, phát triển mỗi người từ tình cảm đến năng lực nhằm đem lại niềm vui và hạnh phúc từng cá nhân đến cho cộng đồng, bắt đầu từ những người thân, gia đình, đồng nghiệp đến những người mình biết và cần sự hỗ trợ của mình trong cuộc sống. Luôn tạo môi trường làm việc say mê, hợp tác, tích cực, công bằng, quan tâm với tình thương yêu để mỗi thành viên trong tập thể có thể sống hết mình, trưởng thành mỗi ngày, chủ động thành công và cảm nhận hạnh phúc.

Công việc hiện tại:

  • Sáng lập và điều hành công ty Always Co.ltd (Việt Nam) & Always pte.ltd (Singapore)
  • Đầu tư thiên thần
  • Nhà tư vấn, huấn luyện điều hành cho chủ doanh nghiệp quy mô từ khởi nghiệp đến doanh số 60 tỉ đồng/năm

Thực tình mà nói, trước khi bắt đầu với trang cá nhân tôi đã có lo lắng vì phải ưu tiên cho những công việc khác, phần vì lo mình bận rộn, không có thời gian để chăm chút cho trang nhà của mình được chỉn chu. Sau đó ngẫm nghĩ lại đoạn đường ngàn dặm luôn bắt đầu từ một bước chân, có đi thì mới có đến. Vì vậy, khi có thời gian rảnh tôi viết bài và nhờ đồng nghiệp làm trang này nhằm mục đích lưu lại những khoảnh khắc quyết định của bản thân mình. Nhân đây, qua trang nhà này, tôi cũng xin chia sẻ thêm với các bạn hữu gần xa một ít thông tin khi có dịp. Do thời gian hạn hẹp nên mọi thứ còn đơn sơ, mong quý vị và các bạn không chê trách.

Thông qua trang nhà, tôi cũng mong quý bằng hữu có thể đóng góp bài viết để làm cho sự học của toàn thể chúng ta thêm phần thăng hoa, vui lòng liên lạc với tôi theo thông tin:

Email: tin@always.sg I Facebook: Dang Thuong Tin I Cellphone: (+84) 904 753 525

VỀ TÔI
0 Sự học

Mỗi người có một lý do riêng cho sự học của mình, nếu bạn quan sát được bản thân bạn…